ARCHITECTURE & INTERIOR
0987383865 - 0987978578

Thiết kế trọn gói

Cuộc sống hiện đại kéo theo nhu cầu sống của con người ngày một cao lên, nếu như trước đây chỉ cần là cơm ăn no, áo mặc đủ, có nhà ở để chỗ che nắng che mưa cho gia đình là ổn, thì ngày nay không chỉ là ăn ngon, mặc đẹp mà ngôi nhà, không gian sống phải tiện nghi, đẹp và hiện đại. Một ngôi nhà đẹp, không gian làm việc tiện nghi không đơn giản là sử dụng chất liệu thật tốt, mua thật nhiều đồ đạc đắt tiền cho ngôi nhà của mình… nếu như không biết cách phối màu, kết hợp đồ, lựa chọn phong cách phù hợp hay có sự sắp đặt bố trí thích hợp …. thì ngôi nhà, phòng làm việc của bạn dễ dàng bị biến thành một đống hỗn độn, không gian thiếu định hình, bố cục không rõ ràng, đổ một đống tiền vào ngôi nhà, văn phòng, showroom mà chẳng đâu vào đâu. Đây cũng là một trong số những lý do vì sao cần phải thuê đơn vị thiết kế nội thất, và Trustful chắc chắn là sự lựa chọn tuyệt vời.

Thiết kế
Căn Hộ - Chung Cư
250.000
Chuyên Căn hộ Chung cư Cao cấp

The LOTUS cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất chung cư trọn gói cho các căn hộ đẹp hiện đại.

Nhà Phố
450.000
Nhà phố, Nhà ống

Tư vấn các mẫu thiết kế nội thất nhà lô phố hiện đại, tiện dụng thông minh, làm cho nội thất nhà của bạn trở nên tiện dụng và tiết kiệm không gian

Biệt Thự
650.000
Biệt thự hiện đại, cổ điển

Tổng hợp các mẫu thiết kế nội thất nhà biệt thự cổ điển - tân cổ điển, đẹp, hiện đại sang trọng nhất

Văn Phòng - Showroom
Miễn phí
Văn phòng Công ty Hiện đại

Chúng tôi đã từng thiết kế thi công nhiều mẫu nội thất văn phòng nhỏ, văn phòng cao cấp tại TP HCM với giá RẺ NHẤT thị trường.

Bạn có nhu cầu khác

Đăng ký

Quy trình thi công nội thất

Với mõi yêu cầu, sẽ có đội ngũ thiết kế chuyên biệt đầy kinh nghiệm - tận tình hướng dẫn, tư vấn giúp bạn được thực hiện trọn vẹn ý thích của mình.

Tư vấn Thiết kế

Việc tư vấn rõ - cụ thể, sẽ giúp bạn định hướng được nhu cầu về thiết kế và cân đối ngân sách thi công một cách hợp lý nhất.

Ký hợp đồng

Sau khi thống nhất nội dung, hạng mục thiết kế dự án, LOTUS sẽ báo giá và tiến hành ký kết hợp đồng thiết kế nội thất.

Triển khai Thi công

Triển khai bản vẽ thiết kế chi tiết, trình bày bản vẽ, tiếp nhận ý kiến chỉnh sửa, bổ sung của bạn dể hoàn tất bản vẽ cuối cùng.

Lắp đặt - Bàn giao

Khi bạn xác nhận dự án hoàn tất, LOTUS sẽ nghiệm thu bản vẽ, bàn giao bản vẽ kỹ thuật, phối cảnh 3D và thanh lý hợp đồng.